Glints TalentHubLogin

ID

|

EN

|

CN

|

VN

BÁO CÁO LƯƠNG VÀ PHÚC LỢI DÀNH CHO NHÂN LỰC CÔNG NGHỆ

TẠI ĐÔNG NAM Á

của Glints và Monk’s Hill Ventures, 2020/2021

Sự bùng nổ của hệ sinh thái startup Đông Nam Á cùng sự nhập cuộc của các đại gia công nghệ từ Mỹ và Trung Quốc đã làm tăng mức lương cơ bản khiến các nhà sáng lập và quản lý tuyển dụng trong khu vực gặp khó khăn khi tìm kiếm nhân lực kỹ thuật.

Hé lộ lý do Đông Nam Á vẫn là khu vực hấp dẫn để xây dựng đội ngũ công nghệ chất lượng.

Hãy tìm hiểu xu hướng mới nhất, thông tin chuyên sâu và các cuộc phỏng vấn với nhà sáng lập của các startup hàng đầu về xây dựng đội ngũ, thu hút và đãi ngộ nhân lực công nghệ cho startup tại Singapore, Indonesia và Việt Nam

REGISTER FOR FREE NOW

Tải báo cáo miễn phí.

Thông tin chuyên sâu dành cho các nhà sáng lập, quản lý tuyển dụng và nhân lực

VỀ CHÚNG TÔI

ID

|

EN

|

CN

|

VN

Glints

Glints là nền tảng săn nhân tài số 1 tại Đông Nam Á và Đài Loan hỗ trợ các chuyên gia trên hành trình khám phá và phát triển sự nghiệp trọn vẹn. Hơn 4 triệu chuyên gia truy cập Glints hằng tháng để phát triển sự nghiệp. Được thành lập vào năm 2013 tại Singapore, Glints đã phát triển từ một dịch vụ môi giới việc làm trở thành nền tảng có tốc độ phát triển nhanh, giúp nâng cao kỹ năng và sự nghiệp liên quan đến công nghệ, hỗ trợ hơn 1,5 triệu nhân tài và 30.000 tổ chức khai phá tiềm năng con người. Hằng ngày, chúng tôi hỗ trợ các tổ chức xây dựng đội nhóm lý tưởng và mang đến những cơ hội tuyệt vời và phù hợp cho nhân tài. Hiện nay, Glints hoạt động tại Indonesia, Singapore, Việt Nam, Hồng Kông và Đài Loan.

REGISTER FOR FREE NOW

Monk’s Hill Ventures

Được thành lập vào năm 2014 bởi doanh nhân Peng T. Ong và Kuo-Yi Lim, MHV là quỹ đầu tư mạo hiểm đầu tư vào các công ty công nghệ giai đoạn đầu, chủ yếu là giai đoạn Series A, tại Đông Nam Á. Nhờ sự hỗ trợ của các nhà đầu tư tổ chức và văn phòng gia đình trên toàn cầu, MHV hợp tác với các doanh nhân thành đạt, áp dụng công nghệ nhằm cải thiện cuộc sống của hàng triệu người trong khu vực.